Cách vệ sinh nồi nấu phở điện an toàn

Vệ sinh nồi nấu phở điện

Đối với các quán phở, quán bún, nhà hàng.. . sử dụng nồi nấu phở điện thì việc vệ sinh nồi nấu phở bằng điện đối với nhiều người mới sử dụng là mối lo lắng, quan ngại. Sợ bị hỏng nồi, sợ bị giật, sợ không sạch..

  1. Vệ sinh nồi nấu phở điện đảm bảo an toàn điện

Với dòng nồi nấu phở điện an toàn của chúng tôi khách hàng yên tâm trong quá trình vệ sinh thoải mãi không sợ mất an toàn về điện. Khách vệ sinh nồi thoải mãi không thể bị giật do trong bảng điện đã có aptomat chống giật loại tốt; đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng.

Tuy nhiên trong quá trình nấu xong, vệ sinh; khách hàng nên tắt công tắc điện để đảm bảo an toàn và tránh gây cháy thanh nhiệt. Thanh nhiệt bảo hành 1 năm; tuy nhiên chỉ 15 phút đun không nước sẽ gây đen, cháy hỏng thanh nhiệt. Chi phí thay thế thanh nhiệt mới tầm 200.000 đ.

Rất nhiều trường hợp khách hàng đã cháy thanh nhiệt do vệ sinh rửa nồi quên tắt điện.

vệ sinh nồi nấu phở
vệ sinh nồi nấu phở điện dễ dàng, an toàn

2. Vệ sinh nồi nấu phở bằng dung dịch rửa có tính axit nhẹ.

Với sản phẩm nồi bằng inox 201 hoặc inox 304 chuẩn thì các sản phẩm vệ sinh cơ bản như Gift, sunlight, lix.. . đều cơ bản rửa thoải mãi. Không thể xảy ra hiện tượng han rỉ hay vàng nồi. Tuy nhiên sản phẩm inox 201 về lâu dài ( 4 – 5 năm ) có hiện tượng xuất hiện đốm; chỉ cần lấy rẻ inox hoặc cát trà mạnh là hết. Các sản phẩm inox kém chất lượng hơn không được khuyến khích làm nồi.

3. Vệ sinh nồi nấu phở xong nên để nơi khô ráo.

Nồi tuy đơn giản nhưng có nhiều góc khuất còn đọng nước nên để khô ráo tránh nước bẩn vào thực phẩm khi nấu tiếp hôm sau. Đặc biệt khu vực van nồi hay đường ống cút ngang.

4. Lượng nước vệ sinh nồi nấu phở cần nhiều và mạnh

Nhiều khách hàng sử dụng vòi sịt nước rửa xe để rửa nồi rất hiệu quả. Sau khi lấy xà phòng trà cọ nồi sẽ xịt nước vào nồi để trôi sạch xà phòng và chất bẩn. Nước càng mạnh càng nhanh sạch đỡ mất thời gian. Bên cạnh nồi có dây điện và nút báo nhiệt; khách hàng yên tâm cọ rửa không lo nước bắn vào chỉ cần khi sử dụng lại các bộ phận khô ráo lại là được.

Lưu ý : Để việc vệ sinh tốt nhất trước khi mua khách hàng nên tham khảo ý kiến của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm có vị trí tốt nhất khi sử dụng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *