Tủ nấu cơm bằng điện

Tủ nấu cơm bằng điện hoặc gas công nghiệp

Lý do bạn nên sử dụng tủ nấu cơm dùng điện công nghiệp

Nếu bạn đang sử dụng nồi nấu cơm bằng gas, than, củi hoặc bằng điện mà không đáp ứng được nhu cầu sử dụng; hãy tìm hiểu về tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện ( hoặc gas ) của chúng tôi

Tủ nấu cơm bằng điện là thiết bị chuyên sử dụng đế đáp ứng yêu cầu số lượng suất cơm cực lớn; lên đến hàng nghìn trong một lần nấu nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon của cơm. Với nhiều ưu điểm vượt trội, tủ nấu cơm đang dần thay thế nồi nấu cơm công nghiệp truyền thống; tủ hấp cơm rất phù hợp sử dụng tại các nhà hàng, trường học, bệnh viện, căng tin…

tủ nấu cơm
tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp đa năng phù hợp nhiều sản phẩm khác

Ngoài tính năng chính là nấu cơm; tủ được sử dụng để hấp các loại thực phẩm khác như hải sản, hấp gà, các món bánh…Sản phẩm tính năng đa dạng tùy vào người sử dụng.

Hiện tại chúng tôi cung cấp nhiều dòng tủ nấu cơm công nghiệp như :Tủ nấu cơm 6,8,10,12,20,24,30 khay mỗi khay nấu trung bình 3,5kg – 4kg gạo tùy loại gạo … hoặc đặt theo kích thước và nhu cầu của quý khách.

tủ nấu cơm bằng điện
tủ nấu cơm công nghiệp

Tính năng ưu việt vượt trôi của tủ nấu cơm bằng điện của chúng tôi

Sản phẩm tủ nấu cơm bằng điện dùng 100% inox không han rỉ chất lượng cao (inox 304 hoặc inox 201). Đảm bảo độ bền cực cao cho sản phẩm.

Tủ hấp cơm điện cấu tạo 2 lớp inox – 1 lớp bảo ôn giữ nhiệt. Đảm bảo an toàn nhiệt cho khách hàng; sờ bên ngoài không bỏng, không nóng.

Bảng điện đầy đủ các thiết bị điện: điều chỉnh công suất, Aptomat chống giật,… Đảm bảo an toàn cho khách hàng yên tâm về điện.

Trường hợp khách thích dùng tủ cơm bằng gas hoặc tủ cơm vừa dùng gas vừa điện; chúng tôi vẫn đảm bảo tủ hoạt động hiệu quả.

tủ nấu cơm điện
tủ nấu cơm công nghiệp

Liên hệ Mr Dũng 0904714025 để được tư vấn tốt nhất