Tủ bếp inox gia đình

Tủ bếp inox hiện đại giá tại xưởng

Sản phẩm tủ bếp inox hiện đại dễ tích hợp các phụ kiện công nghệ của nhà bếp.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng sản phẩm giá gốc tại xưởng. Giá và chất lượng tốt nhất thị trường. Khách hàng có thể qua tận xưởng sản xuất xem trực tiếp sản phẩm đang hoàn thiện.

Còn gì tuyệt vời hơn khi mua tủ bếp tại xưởng

Có nhân viên qua đo đạt – báo giá và tư vấn chính xác nhất

Ưu điểm sản phẩm tủ bếp inox của chúng tôi.

  1. Siêu bền – không thể rỉ sét

Sản phẩm tủ bếp inox đạt độ bền cao nhất trong tất cả các dòng tủ bếp gỗ, nhựa, nhôm kính….

Khi gia đình bạn đang gặp khó khăn vì ẩm thấp hay mối mọt. Tủ bếp inox của chúng tôi đảm bảo 100% chống nước, mối mọt và ẩm mốc.

tủ bếp inox hiện đại
Tủ bếp inox
  1. Dễ vệ sinh

Chất liệu inox 304 là dòng inox tốt nhất trên thị trường hiện nay. Không một chất bẩn nào có thể bám được trên inox 304. Đảm bảo vệ sinh cực kỳ dễ dàng; chỉ cần lau qua là sạch. Khách hàng sử dụng thoải mãi các loại nước rửa, dung dịch vệ sinh.

Tủ bếp gỗ, nhựa hay nhôm thường tạo ra sự khó chịu khi bị xước, thậm chí dùng rẻ rửa bát bằng inox là đã tạo ra vết xước nhỏ. Những viết xước này giúp mối mọt, vi khuẩn ăn sâu vào trong. Riêng sản phẩm tủ bếp inox của chúng tôi đảm bảo độ bền cao, khách hàng lau chùi thoải mãi không bị xước.

Tủ bếp inox
Tủ bếp inox màu xanh dương
  1. Kiểu dáng hiện đại, phong cách

Kiểu dáng hiện đại nhất cho những ngôi nhà theo phong cách trẻ. Mọi sản phẩm tủ bếp đều có vẻ đẹp riêng theo từng thẩm mỹ người sử dụng. Với nhiều màu sắc đa dạng của tủ bếp inox; dễ dàng tạo điểm nhấn hay sự hài hòa cho ngôi nhà của bạn.

Riêng màu sắc chọn lựa cũng đa dạng, nhiều màu phối hợp.

Tủ bếp inox
Tủ bếp inox
Tủ bếp inox
Tủ bếp inox phối màu đẹp, trang thiết bị hiện đại
  1. Giá tại xưởng tốt nhất thị trường

Thật khó để có mối mua tủ bếp inox giá tại xưởng rẻ bằng 2/3 giá thị trường. Đơn vị xưởng uy tín chuyên cung cấp mối cho các công ty thương mại. Khách hàng có thể khảo giá thoải mãi tại các cửa hàng trưng bày tủ bếp inox khắp Hà Nội.

Liên hệ Mr Dũng 0904714025 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất