Thiết bị inox nhà hàng

Chúng tôi nhiều năm cung cấp các sản phẩm thiết bị inox nhà hàng gia công tại xưởng. Các sản phẩm inox dành cho nhà hàng của Công ty luôn có tính cạnh tranh cao trên cả nước về cả chất lượng đặc biệt là Giá thành; vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản suất.

Nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế chọn gói cho các nhà hàng 3 sao, 4 sao cùng với những yêu cầu khắt khe và tiêu chuẩn cao. Công ty chúng tôi nhận gia công inox chất lượng cao với mọi kiểu dáng; mọi chất liệu luôn đảm bảo uy tín đúng chủng loại, kích thước, chất lượng inox mà khách hàng đặt.

4 sản phẩm thiết bị inox nhà hàng chủ đạo :

( Nhận đặt hàng theo thiết kế mọi sản phẩm )

  • Tủ bán hàng inox : chuyên dùng trưng bày sản phẩm cho các quán phở, quán bán đồ ăn, nhà hàng… Tủ bao gồm cả kính và bánh xe, tay đẩy.
  • Xe đẩy inox : Thích hợp cho các kho hàng, nhà hàng, quán ăn… Sản phẩm bền, thiết kế thích hợp cho từng đơn vị đặt hàng. đảm bảo bền nhất thị trường.
  • Bàn bếp gas công nghiệp : Chúng tôi thiết kế bàn bếp gas công nghiệp cho nhà hàng, quán cơm, quán phở… đảm bảo sản phẩm vừa khít với bếp gas và diện tích cửa hàng quý khách.