Nước đóng chai bẩn tràn lan

Sự thực nước đóng chai tinh khiết

Bạn là nhân viên văn phòng, bạn hay dùng nước uống đóng chai công cộng; hay bạn là sinh viên đang hằng ngày dùng nước tinh khiết trong bình; Bây giờ đến lúc bạn phải suy nghĩ lại….

Trên thị trường có hàng nghìn cơ sở sản xuất nước với rất nhiều thương hiệu. Do vậy các cơ quan quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm khó có thể kiểm soát hết được; chính vì vậy các đơn vị thay nhau cạnh tranh về giá còn chất lượng thì.. . Siêu bẩn.

Nước đóng chai bẩn tràn lan

Chỉ cần gõ “ nước đóng chai siêu bẩn” bạn sẽ thấy hàng ngàn bài viết về nội dung này. Hàng năm có biết bao cơ sở sản xuất nước đóng chai bị phát giác; nhờ báo trí và người dân tuy nhiên chỉ ít lâu sau 1 cái tên khác hay hơn sẽ được bổ sung vào địa bàn hiện tại. Cùng 1 nhóm người và cùng hình thức sản xuất sẽ lại cung cấp nước đến người tiêu dùng.

Khi mua bình nước về cứ thấy trong là tin tưởng; Có nhiều loại nước trông có vẻ “tinh khiết” nhưng nếu chưa qua kiểm nghiệm thì có nhiều khả năng chứa vi sinh vật mà bằng mắt thường không thể nào nhận biết được. Thực tế ngay nước máy bạn đang dùng cũng đã nhìn trong và bắt mắt.

nồi đun nước công nghiệp

Rất khó để có 1 chai nước sạch

Với nhiều chi phí cho vận chuyển, đại lý, quảng bá, đóng chai, dán nhãn… thì với giá từ 13.000 – 19.000 chỉ bơm nước máy vào bán cũng đã lỗ to. Vậy nước đang trong bình có từ đâu ?.

Đa phần nhiều bài báo đều nói nước đóng chai suất phát từ nước giếng khoan, nước giếng.

Muôn vàn bệnh tật cũng như chất độc hại đó sẽ ngấm vào cơ thể theo đường ăn uống.

Vậy mà các chai nước “bẩn” này lại xuất hiện ngay cả trong các bệnh viện, quán ăn, nhà hàng, khu công nghiệp,.. . Nơi mà lượng người sử dụng vô cùng lớn. Đã đến lúc phải thay đổi suy nghĩ của mọi người trong các thói quen hằng ngày.

Hãy tự đun sôi nước hay dùng các máy lọc nước đạt chuẩn để sử dụng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *