Cách chọn nồi nấu phở điện cũ

Cách chọn nồi nấu phở điện cũ thanh lý đã qua sử dụng

Chúng tôi không bản sản phẩm nồi nấu phở điện đã qua sử dụng ;và cũng không khuyên khách hàng nên chọn loại sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ này. Tuy nhiên một số khách hàng do nhu cầu quá eo hẹp phải mua nồi đã qua sử dụng.

nồi nấu phở điện inox bóng
nồi phở điện inox bóng

Chúng tôi có 1 số hướng dẫn cơ bản khi chọn nồi nấu phở điện cũ bạn có thể tham khảo :

  1. Chú ý phần bảng điện và thiết bị điện trở ( Thanh nhiệt ) : Không bị quá đen, han rỉ. Bật thử và sử dụng không phát ra tiếng ồn quá lớn ở bảng điện. Thời gian đun sôi từ 40 – 50′.
  2. Lưu ý nên chọn mua dòng sản phẩm có bảng điện rời, treo tường; các dòng khác đã là mẫu cũ; nguy hiểm khi sử dụng.
  3. Phần nồi inox : inox 201 thì không bị rỉ; nếu gia chủ nấu nước có vị chua thì không vàng quá mức. inox 304 thì luôn sáng bóng.
  4. Phần chân kệ không rỉ và bong tróc; cong vênh.
  5. Yêu cầu cung cấp phiếu bảo hành hay đơn vị bán nồi đầy đủ nếu nồi đã hết bảo hành. Sau này hỏng còn có đơn vị để liên hệ sửa nồi ( mặc dù mất phí ).

Giá thành nồi nấu phở điện cũ thưởng rất rẻ; vì người bán cần phải bán sản phẩm để lại tốn diện tích mà chẳng làm gì. Vì vậy giá thường bằng 1/3 hoặc 1/4 sản phẩm mới; tùy vào hình thức. Tuy nhiên người mua cũng phải chấp nhận rủi ro vì có thể sản phẩm đang xuống cấp trầm trọng.

Nếu bạn có quyết định kinh doanh lâu dài và bền; khuyên bạn nên tham khảo các dòng sản phẩm nồi nấu phở mới và cải tiến liên tục

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *