Nồi hơi nấu đậu

Nồi hơi nấu đậu dùng điện

Sản phẩm nồi hơi nấu đậu phụ bằng điện sẽ thay thế những lò đun lạc hậu trong tương lai.

>>nồi nấu phở điện an toàn hiệu quả chuyên dùng các quán phở.

Hiện nay các quán làm đậu phụ thường phủ 1 màu đen kịt u ám. Hệ thống làm đậu lạc hậu đang ám ảnh các quán đậu – các lò làm đậu hiện nay. Biện pháp thủ công từ xay – lọc – đun nấu bằng than, mùn củi là quá bẩn. Không thể đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi những dụng cụ bên cạnh đen rỉ hoen ố. Nếu muốn thay đổi cách sản xuất lạc hậu này hãy tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi – nồi hơi nấu đậu phụ bằng điện.

Nồi hơi nấu đậu
nồi hơi nấu đậu phụ bằng điện

Công đoạn làm đậu gồm nhiều giai đoạn và nồi nấu đậu bằng điện của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong công việc đun – tạo kết tủa. Khách hàng tham khảo quy trình nấu đậu phụ có sự tham gia của nồi hơi bằng điện.

Quy trình nấu đậu phụ
Quy trình nấu đậu phụ cơ bản

Cho dù khách hàng có dùng phương pháp say khô hay say ướt nồi nấu đậu bằng điện đều hỗ trợ tốt trong quá trình đun nấu tạo kết tủa.

Đây là video quay trực tiếp nồi nấu đậu phụ bằng điện hoạt động

Cấu tạo nồi hơi nấu đậu phụ

Cấu tạo vỏ nồi hơi nấu đậu 100% inox

Nồi hơi nấu đậu bằng inox 201 hoặc 304 chất lượng cao, không hoen rỉ khi dùng thời gian dài. Bền chắc khách hàng yên tâm kinh doanh lâu dài. Xưởng inox lâu năm uy tín nên chúng tôi luôn đảm bảo độ dày và chủng loại inox đến khách hàng. Các mối hàn luôn được giám sát cẩn thận, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Vỏ nồi có lớp bông thủy tinh cách nhiệt – 3cm giúp giữ nhiệt tốt nhất; tiết kiệm điện tối đa, giảm thoát nhiệt, giảm khó chịu khi nấu đậu trong mùa nóng và phòng nhỏ.

Sản phẩm nồi hơi nấu đậu bảo hành 02 năm kể từ ngày sản suất.

nồi hơi nấu đậu điện
nồi hơi nấu đậu phụ

Bảng điện an toàn thiết bị ngoại nhập

Nồi dùng hệ điện 220V đảm bảo ổn định. Sản phẩm nồi hơi làm đậu phụ cung cấp ra thị trường luôn phải đi kèm 01 bảng điện đầy đủ phụ kiện điện trống giật, aptomat, Rơle tự động. Khách hàng yên tâm sử dụng không lo về vấn đề điện như cháy nổ, giật.

Công ty luôn hỗ trợ lắp đặt trọn gói – tư vấn sử dụng cho khách hàng trong bán kính 20km; nên khách hàng yên tâm về độ hoàn thiện và sử dụng dễ dàng. Đối với khách hàng ở xa sẽ có giấy hướng dẫn sử dụng và lắp đặt, hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại. Mọi chế độ bảo hành của khách hàng đều như nhau.

Sản phẩm nồi nấu đậu bảo hành 01 năm toàn bộ thiết bị điện kể từ ngày nồi xuất xưởng.

Công năng vượt trội dòng nồi hơi nấu đậu phụ bằng điện

Trong quá trình đun sôi bằng nồi than khách cần khuấy đảo liên tục tránh cháy khét dung dịch sữa. Tuy nhiên bằng nồi điện thì không thể cháy khét được. Chỉ cần khuấy nhẹ để đậu sôi đều. Giảm thiểu tối đa sức người trong quá trình đun.

Trong việc nấu đậu chúng ta đều hiểu rằng thời gian gia nhiệt càng nhanh càng tốt. Thời gian đun sôi 100 lít sữa đậu trong phạm vi 10 phút là tốt nhất. Nồi hơi nấu đậu của chúng tôi đạt được tiêu chuẩn đấy.

nồi hơi nấu đậu phụ
nồi hơi nấu đậu phụ bằng điện

Liên hệ Mr Dũng 0904714025 để được báo giá và tư vấn chính xác nhất

 Thông tin về sản phẩm nồi nấu đậu phụ bằng điện :

Dung tích: 20 lít, 30 lít, 40 lít, 50 lít, 60 lít, 70 lít…. công ty đã làm cả nồi 500 lít

Dung tích nồi hơi luôn được sản xuất theo nhu cầu của khách hàng.

Nguồn điện: 220V/ 50Hz

Công suất: 2,5kW đến 10kW ( tùy từng dung tích nồi – đây là công suất tối đa khách hàng có thể điều chỉnh trên bảng điện )

Thông tin bảo hành nồi nấu đậu phụ bằng điện :

Bảo hành inox : 2 năm

Bảo hành bảng điện : 1 năm

Bảo hành thanh nhiệt đốt nóng nhập khẩu : 1 năm

Ảnh nồi hơi nấu đậu hũ an toàn đã lắp cho khách :

 

nồi hơi nấu đậu
nồi hơi nấu đậu đang đun

 

nồi hơi nấu đậu hũ bằng điện
nồi hơi nấu đậu đã lắp cho khách
nồi hơi nấu đậu phụ
nồi hơi nấu đậu phụ kiểu dáng cao.
nồi hơi nấu đậu phụ
nồi hơi nấu đậu phụ nhìn từ trên