Nồi đun nước công nghiệp

Nồi đun nước công nghiệp

Nồi đun nước công nghiệp là sản phẩm phù hợp cho việc đun nước sôi cho các trường học, bệnh viện, khu công nghiệp.. . những nơi có lượng người sử dụng nước đông.

Nồi nấu phở điện an toàn

Nồi luộc bánh chưng giò chả ngày tết

Tại trường học, khu công nghiệp, bệnh viện thường cung cấp nước uống sạch miễn phí cho người dùng. Các sản phẩm nước đóng chai thường không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá thành lại cao. Việc đun nước bằng nồi cơ bản dùng gas và than thường vất vả, lách cách. Chi phí dùng gas thì cao, trong khi đó dùng than lại độc và nguy hiểm ảnh hưởng sức khỏe người nấu. Vì vậy dùng điện là lựa chọn tối ưu nhất cho các đơn vị.

Sản phẩm đang cung cấp thị trường dùng cả điện 220V và 380V.

bên trong nồi đun nước công nghiệp
Bên trong nồi đun nước 20L

Đặc điểm sản phẩm :

  • Sản phẩm làm bằng inox 201 hoặc inox 304 bền chắc. An toàn tuyệt đối khi dùng không rỉ sét hay hư hỏng. Chất lượng inox được đảm bảo đúng chủng loại và độ dày. Khách hàng yên tâm về độ bền của sản phẩm.
  • Sản phẩm đi kèm 1 bảng điện đầy đủ các thiết bị điện như aptomat chống giật, Rơ le tự động ngắt,… đảm bảo an toàn điện cho khách hàng khi sử dụng. Không lo chập cháy hay bị giật.
  • Sản phẩm bảo hành đầy đủ. Inox 2 năm, điện 1 năm. Sản phẩm bảo hành đầy đủ. Xưởng uy tín lâu năm luôn sửa chữa cho khách hàng ngay cả khi hết bảo hành.
  • Sản phẩm đi kèm chân kiềng hoặc bàn inox chắc chắn. Khó đổ. Quanh nồi được bọc bông thủy tinh giữ nhiệt an toàn, nhiệt được ủ kỹ trong nồi không gây nóng thành nồi. Vừa tiết kiệm điện vừa đảm bảo an toàn nhiệt tránh bỏng.

 

nồi đun nước công nghiệp
Sản phẩm nồi đun nước công nghiệp chân kiềng cho trường học

Lựa chọn thiết bị siêu ấm siêu tốc hay nồi đun nước công nghiệp

Việc sử dụng các thiết bị máy đun nước bằng điện loại nhỏ vừa gây hao phí điện năng do phải đun nhiều lần, không chuyên dụng cho việc đun. Các siêu, ấm điện chỉ phù hợp trong các gia đình khi số lượng người uống nước đun chỉ tầm 6 người. Khi số lượng người lên đến vài trăm, vài ngàn người tiêu dùng thì cần có các thiết bị chuyên dùng.

Việc sử dụng các thiết bị máy đun nước bằng điện loại nhỏ khi hoạt động với cường độ cao tuổi thọ sẽ bị giảm đáng kể; nhanh hỏng.  Sản phẩm nồi đun nước công nghiệp bằng điện chuyên dùng bảo hành lâu dài, độ bền thanh nhiệt trung bình 3 – 4 năm.

nồi đun nước công nghiệp
nồi đun nước công nghiệp

Chế độ vận chuyển, lắp đặt và bảo hành

  • Vận chuyển và lắ đặt cho khách hàng trong bán kính 20km hoặc trong khu vực nội thành.
  • Bảo hành đầy đủ theo thời gian quy định. Các thiết bị cần bảo hành được thay mới. Đối với khách hàng xa sẽ gửi thiết bị đến tận nơi cho khách hàng.
nồi đun nước công nghiệp
nồi đun nước 100l công nghiệp

Thông tin sản phẩm nồi đun nước công nghiệp

  • Dung tích khách hàng hay đặt: 20 lít, 30 lít, 40 lít, 50 lít, 60 lít, 70 lít…. công ty đã làm cả nồi 1000 lít.
  • Tuy nhiên các bệnh viện thường dùng nồi 40L; trường học cấp 1 hay dùng nồi 100L; cấp 3 dùng 150L…
  • Nguồn điện phổ thông: 220V/ 50Hz
  • Công suất: 2,5kW đến 10kW – Công suất cụ thể sẽ báo khi khách hàng xác định dung tích.

Liên hệ Mr Dũng 0904714025 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất