Hướng dẫn tạo pokemonstop quán

Hướng dẫn tại pokemon stop ngay tại quán ăn nhà hàng của bạn

Pokemon GO đã ra mắt tại Việt Nam, các game thủ đều vô cùng háo hức. Lượng thanh niên trẻ tham gia vào trò chơi tương đối nhiều. Vì vậy thay vì ngồi các quán nước, quán cafe; giờ các bạn trẻ thời gian rảnh lại đi lang thang người đường săn tìm pokemon. Nhằm thu hút khách cũng như quảng cáo cho cửa hàng – quán của mình; bạn có thể tạo pokemon stop ngay tại quán. Vì vậy lượng khách của bạn có thể tăng gấp 2 – gấp 3 lần; hoặc khiến hàng chục người dừng lại trước của quán bạn mỗi giờ chỉ để bắt pokemon.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách submit địa điểm lên Google Map để có cơ hội tạo được phòng Gym, Pokestop ở ngay tại quán ăn của hàng của bạn. Cách tạo Pokestop này khá phổ biến trên thế giới nhưng ở Việt Nam thì lại khá lạ lẫm.

Hướng dẫn mở quán cơm văn phòng

Chọn bộ nồi nấu phở chất lượng tốt nhất

Hướng dẫn tạo pokemon stop qua địa chỉ gmap

– Đầu tiên, bạn phải chắc chắn là địa điểm đó có thật. Ví dụ đình làng, nhà hàng, cửa hiệu..v.v.. Bởi sẽ có người của Google kiểm tra trực tiếp; nếu thấy đó là địa điểm ảo thì sẽ bị từ chối ngay. Các bạn chú ý điều này là tuyệt đối quan trọng nhé: Nên là các địa chỉ thật tại quán bạn – hoặc các đỉa chỉ nổi tiếng xung quanh nhưng bạn nên ấn vào map quán bạn.

– Các bạn truy cập vào phần Google Map Make

tạo pokemon stop
tạo pokemon top

– Các bạn chọn Thêm Mới, chọn Thêm Địa Điểm Mới

– Một khung thông tin hiện ra ở bên trái, bao gồm các thông tin của địa điểm. Bạn điền các thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc…v..v..Nhớ là điền càng chi tiết thì cơ hội để thành công sẽ cao hơn. Sau khi hoàn thành thì chọn “Lưu”.

Như vậy là bạn đã đăng ký địa điểm đó lên Google Map rồi đó. Giờ thì cần kiên nhẫn chờ đợi để admin Google Map cập nhật. Và sau khi thành công, Ingress sẽ quét lại dữ liệu và update trong thời gian sớm nhất cửa hàng của bạn.

Các bạn lưu ý 2 điều sau:

– Cách này không phải là tạo Pokemon stop thành công 100% nhé, mà chỉ là làm tăng cơ hội để điểm đó trở thành Pokemon stop khi Niantic update lại hệ thống thôi. Riêng các quán ăn nhà hàng có nét nổi bật tương đồng thường có tỉ lệ thành công cao hơn.

–KHÔNG CUNG CẤP ĐỊA CHỈ GIẢ MẠO HOẶC SAI VỊ TRÍ. ( Nhưng nếu bạn không được thì có thể thử  )

  • 1 điểm đáng lưu ý là pokemonstop có thể là 1 tượng đá to, bạn có thể đầu tư 1 bức ảnh tượng đá hay 1 bức tượng đá vừa phải treo trước cửa quán. rồi chụp 1 bức ảnh tag địa chỉ quán lên google. Nhưng vậy google có thể tạo ngày 1 pokemonstop trước cửa quán bạn.
  • Hiện nay tại Mỹ đã có bán địa chỉ pokemonstop; tức là các quán ăn nhà hàng quán nước có thể mua pokemóntop ngay tại quán mình ( có phí ) tuy nhiên tại Việt Nam thì chưa.

Chúc các bạn thành công và đông khách

Lưu ý : Việc tạo pokemonstop có thể mất thời gian hoặc

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *