Cách chọn mua nồi nấu phở điện

Mua nồi nấu phở điện vừa rẻ, lại đúng chất lượng, chủng loại, phù hợp với công năng sử dụng; tưởng đơn giản lại không phải ai cũng làm được. Bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua nồi nấu phở điện tránh bị lừa vì giá.

  1. Mua nồi nấu phở điện đúng chủng loại inox

Nồi nấu phở điện hiện nay dùng 2 loại inox phổ biến là inox 201 và inox 304. 2 loại inox này rất khó phân biệt bằng mắt thường ngay cả với thợ chuyên nghiệp. Dòng inox 304 có đặc tính chịu axit tốt hơn nên được ưu chuộng hơn; trên thị trường dòng inox 304 cũng được ưu dùng hơn lên giá thành cao hơn. Dòng inox 201 không phải là inox kém chất lượng, với độ cứng cao, độ chịu mặn đạt chất lượng; nên inox 201 cũng dùng để sản suất nồi nấu phở, nồi cháo điện rất tốt.

>> Bếp chiên điện an toàn, chuyên dùng chiên rán số lượng lớn.

Để nhận biết 2 loại inox khách hàng tham khảo thêm bài viết phân biệt các loại inox.

Nếu khách hàng nấu các dòng bún phở có độ chua cao như bún riêu cua, bún hải sản; hoặc dùng để đun nước mắm, thuốc bắc thì khách hàng nên dùng inox 304. Còn nếu chỉ để nấu phở bò, gà, … thì khách hàng vẫn tự tin dùng inox 201. Chất lượng không hề có sự khác nhau giữa 2 dòng nồi bằng inox 201 và 304 nếu chỉ nấu phở bò, gà, cá…

vệ sinh nồi nấu phở sau khi mua
nồi nấu phở điện vệ sinh dễ dàng, an toàn – kinh nghiệm mua nồi điện

2. Mua nồi nấu phở điện giá tốt hay giá cực rẻ ?

Để nói là rẻ thì giá trên thị trường giờ vô biên giá có nơi cực rẻ. để cạnh tranh về giá và lợi dụng sự kém hiểu biết của nhiều người tiêu dùng; nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm nồi phở điện bằng bảng điện tử; bảng điện chất lượng kém, bảng điện tích hợp luôn vào nồi để tiết kiệm chi phí. Khách hàng liên hệ trên mạng mà không qua trực tiếp xưởng inox để xem sản phẩm thực tế thường bị đưa đến sản phẩm kém chất lượng.

Phần thiết bị điện là giá trị nhất đối với 1 nồi nấu phở.

Vì vậy bảng điện là quan trọng nhất đối với khách hàng khi lựa chọn mua nồi nấu phở bằng điện. Nhiều đơn vị bán nồi xong việc bảo hành thường chậm, khó khăn, hết bảo hành thường bỏ mặc khách hàng. Chúng tôi là đơn vị uy tín mong muốn làm việc lâu dài trong ngành nên bảo hành, sửa chữa hết sức uy tín.

Lưu ý: Hiện nay nồi nấu phở điện Trung Quốc không có bảng điện, cực kỳ nguy hiểm, khách hàng lưu ý đừng tham rẻ mà mua nồi điện loại này.

Tham khảo thêm bài >>>>> Phân biệt nồi điện Trung Quốc và Việt Nam

Inox cấu thành nồi cũng quan trọng không kém

Mặc dù ít đơn vị cung cấp sản phẩm không đúng chủng loại inox nhưng không phải không có dùng inox mỏng (độ dày tốt nhất trung bình là 0,8 – 1 ly; dòng 0,6 ly – 0,4 ly là inox mỏng ); hoặc pha chế lẫn lộn các dòng inox vào rồi báo giá là inox 304, 201. Với uy tín lâu năm, xưởng inox to chắc chắn; đơn vị chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm inox xuất xưởng đều đúng giá thành, đúng chất lượng.

>> Tủ hâm nóng đồ ăn chuyên dùng hiệu quả, sang trọng.

Bông thủy tinh góp phần giữ nhiệt

Bông thủy tinh được nhồi tốt giúp giữ nhiệt tốt, tránh thoát nhiệt và tiết kiệm điện. Trong khi đó nhiều đơn vị thay bằng xốp giá có thể rẻ hơn rất nhiều nhưng chất lượng lại không bằng. ( Các đơn vị dùng xốp thay thế bông vì inox làm mỏng, cần có xốp cứng hơn để chịu lực)

Vậy nên tiền nào của lấy. Để mua được sản phẩm rẻ, chất lượng lại tốt; khách hàng nên đến trực tiếp tận xưởng để đặt hàng hoặc tham khảo qua các khách hàng quen đã dùng rồi; để đảm bảo tốt nhất chất lượng của sản phẩm. Tránh vì thấy giá rẻ hơn chút lại bị bớt cái này cái kia; dùng vừa nguy hiểm, ảnh hưởng đến việc bán hàng, kinh doanh.

Mua nồi nấu phở điện tại các công ty thương mại giá thường cao hơn, liệu chất lượng có đảm bảo ?

Thực tế các công ty thương mại luôn đặt hàng tại các xưởng inox. Tuy nhiên giá thành về đến công ty thường cao; vì họ lấy uy tín công ty để đảm bảo, bảo hành cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm nồi nấu phở điện cho các đơn vị thương mại đặt hàng; chất lượng nồi bán lẻ tại xưởng cũng đảm bảo uy tín cho khách hàng; trong khí đó mức giá lại cạnh tranh hơn.

>>Nồi cháo điện hiệu quả an toàn không bao giờ khê.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm khắp thị trường trên cả nước; các khách hàng ở xa có thể liên hệ để được giới thiệu tới xem sản phẩm tại các khách hàng đã mua và sử dụng rồi. Đảm bảo tin cậy, chất lượng tốt, giá hợp lý. Đừng tham sản phẩm rẻ ảnh hướng lớn đến tính mạng và việc bán hàng.

mua nồi nấu phở
Mua nồi nấu phở phải được lắp đặt an toàn

3. Nồi nấu phở mua sao cho đẹp, hợp không gian nhà mình

Chỉ có hàng đặt tại các xưởng luôn ưu tiên thiết kế của khách hàng, không giập khuôn mẫu luôn tạo kiểu dáng đẹp lại đảm bảo công năng sử dụng.

Liên hệ Mr Dũng 0904714025 để được báo giá và tư vấn mua nồi điện tốt nhất

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *